กิจกรรมเปิดบ้านสถานีวิทยุ ม.อ. หาดใหญ่ ในงาน ม.อ. วิชาการ ประจำปี 2565

สถานีวิทยุ ม.อ.หาดใหญ่ จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิทยุ ม.อ. หาดใหญ่ ในงาน ม.อ. วิชาการ ประจำปี 2565 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 18 สิงหาคม 2565 พร้อมต้อนรับนักเรียน นักศึกษาได้เข้าชมอุปกรณ์เครื่องมือ การทำงานด้านสื่อวิทยุ นับจากอดีตถึงปัจจุบัน มีการปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีเข้าสู่ยุค Disruption ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

สถานีวิทยุ ม.อ.หาดใหญ่ ได้มีการพัฒนาอุปกรณ์เครื่องมือและช่องทางการออกอากาศเพิ่มจากเดิม ให้ทันยุคทันสมัยต่อการเข้าถึงกลุ่มคนฟังให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ทำงานด้านสื่อสารมวลชนให้กับนักเรียนโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย โรงเรียนสมบูรณ์ศาสน์อิสลาม จ.ปัตตานี โรงเรียนหัวไทรวิทยา จ.นครศรีธรรมราช โรงเรียนห้วยยอดวิทยา จ.ตรัง โรงเรียนบ้านทุ่งงาย ต.ทุ่งใหญ่ อ.หาดใหญ่ และนักศึกษาชมรมเสียงตามสายมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตหาดใหญ่ โดยมีเจ้าหน้าที่สถานีวิทยุม.อ.หาดใหญ่ ผู้ดำเนินรายการ เจ้าหน้าที่ควบคุมการออกอากาศ บรรยายให้ข้อมูลและได้ปฎิบัติจริงสร้างบรรยากาศความสนุกสนานน่าสนใจให้น้องๆเป็นอย่างมาก