อาสาลูกพระบิดา ม.อ.ปัตตานี ร่วมพลังน้ำใจ ช่วยเหลือประชาชนชาวปัตตานีที่ได้รับผลกระทบจาก COVID19 กว่า 50 ครัวเรือน

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2563 ศูนย์อาสาลูกพระบิดา ม.อ.ปัตตานี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.จรีรัตน์ รวมเจริญ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมและบริการวิชาการ คุณธวัลรัตน์ ว่องกมลปฏิญญา ผู้อำนวยการกองธุรการ พร้อมบุคลากร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ลงพื้นที่แบ่งปันข้าวสาร อาหารแห้งและสิ่งอุปโภค จากบุคลากรและองค์กรต่างๆในพื้นที่ ที่ได้ร่วมกันบริจาคแบ่งปันน้ำใจ มอบให้แก่ประชาชนที่อาศัยในตำบลบางเขา อ.หนองจิก จ.ปัตตานี กว่า 50 ครัวเรือน

ทั้งนี้ประชาชนดังกล่าวเป็นผู้ขาดรายได้และดำเนินชีวิตด้วยความยากลำบากจากผลกระทบการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ COVID-19 และผลกระทบด้านต่างๆจากเศรษฐกิจ

ขอบคุณข้อมูลจาก Prince of Songkla University, Pattani Campus