รมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิด “งานเกษตรภาคใต้ ครั้งที่ 27” ที่ จ.สงขลา ภายใต้แนวคิด “เกษตรประณีต เพื่อชีวิตที่ยั่งยืน” ตามศาสตร์พระราชา

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562 ที่คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิด “งานเกษตรภาคใต้ ครั้งที่ 27” โดยมีนายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วยนายประสงค์ บริรักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองเขารูปช้าง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิวัติ แก้วประดับ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ผู้บริหารคณะทรัพยากรธรรมชาติ หัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ บุคลากร นักศึกษา ผู้ประกอบการร้านค้า ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ซึ่งมีประชาชนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก