รับบริจาคของขวัญวันเด็ก

เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย

คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ปี 2563

ศูนย์อาสาสมัครเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ กองกิจการนักศึกษา สำนักงานอธิการบดี ร่วมกับ สถานีวิทยุ ม.อ.หาดใหญ่ ขอรับบริจาคของขวัญวันเด็ก อาทิ ตุ๊กตา ขนม นม อุปกรณ์การเรียนต่างๆ (ตุ๊กตามือสองได้ ขอให้ซักทำความสะอาดก่อนนำมาบริจาค) เพื่อนำไปมอบให้เด็กๆดังต่อไปนี้

– วันศุกร์ ที่ 10 ม.ค. 63 ทำกิจกรรมวันเด็กที่โรงเรียนวัดแม่เตย ต.ท่าข้าม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และ ที่โรงเรียนบ้านรัดปูน ต.เชิงแส อ.กระแสสินธุ์ จ.สงขลา

– วันเสาร์ ที่ 11 ม.ค. 63 ทำกิจกรรมวันเด็กให้กับชุมชนริมทางรถไฟ และมอบของขวัญให้แก่ผู้ป่วยเด็กที่โรงพยาบาลสงขลาครินทร์

เปิดรับบริจาคตั้งแต่บัดนี้-วันที่ 9 มกราคม 2563

ผู้มีจิตศรัทธา ประสงค์บริจาคได้ที่ศูนย์อาสาสมัครเพื่อสังคม กองกิจการนักศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในวันเวลาราชการ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 074 282218 หรือที่ สถานีวิทยุ ม.อ.หาดใหญ่ บริจาคได้ทุกวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 074 558775 , 074 282282

โพสต์ไว้ที่: Announce