ศูนย์นวัตกรรมสร้างสรรค์ เครือข่ายบริหารการวิจัยภาคใต้ตอนล่าง หรือ Innovation Hub

เป็นศูนย์ที่ส่งเสริมการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเน้นถ่ายทอดเทคโนโลยีและองค์ความรู้จากงานวิจัย เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจของภาคใต้ตอนล่าง โดยใช้ศักยภาพที่มีอยู่ในชุมชนท้องถิ่นด้านต่างๆมาบูรณาการกับการใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ต่อยอด และใช้เทคโนโลยีแปรผลิตภัณฑ์ให้มีคุณค่า และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าต่างๆ

มีการจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าต้นแบบของเครือข่ายทั้งสินค้าผลงานวิจัยที่สร้างจากองค์ความรู้ของนักวิชาการมหาวิทยาลัย งานสร้างสรรค์และสินค้าจากผู้ประกอบการและชุมชน ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของพื้นถิ่น

ผู้ที่สนใจสินค้า สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Innovation Hub ชั้น 1 อาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้ (LRC) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ โทรศัพท์ 098-7272560 และ 074-282290