คณะพยาบาลศาสตร์ ม.อ. จัดกิจกรรม “ปกป้องตนเอง และคนที่คุณรักจากไวรัสโคโรน่า”

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดกิจกรรม “ปกป้องตนเอง และคนที่คุณรักจากไวรัสโคโรน่า”  เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ณ บริเวณลานสุขสันต์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับไวรัสโคโรน่า สร้างความตระหนักในการป้องกันตนเองและคนรอบข้าง ภายในกิจกรรม มีการสอนล้างมืออย่างถูกต้อง และมอบหน้ากากอนามัยแก่ผู้เข้าร่วมงาน

โพสต์ไว้ที่: News