แถลงข่าว SPARK STSP Innovation Fair 2019

วันนี้ (3 กรกฎาคม 2562) อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ และหน่วยงานพันธมิตร จัดแถลงข่าว งาน SPARK STSP Innovation Fair 2019 “Health and Wellness : นวัตกรรมนำสุข” ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานเลขานุการ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการอุทยานวิทยาศาสตร์ (สอว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ที่ The Hub Cafe& Co-working Space อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ผศ.นพ.สุนทร วงษ์ศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์กล่าวถึง ทิศทางการวิจัยและความพร้อมของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ในการขับเคลื่อนงานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์

ผศ.คำรน พิทักษ์ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ กล่าวถึง วัตถุประสงค์และรายละเอียดภายในงาน

ผศ.ดร.เอกวิภู กาลกรณ์สุรปราณี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนานวัตกรรมยางพารา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ ผศ.นพ.วรวิทย์ วาณิชย์สุวรรณ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและนวัตกรรมทางการแพทย์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และตัวแทนนักวิจัย ร่วมถ่ายทอดมุมมองในการสนับสนุนการวิจัยและผลักดันสู่เชิงพาณิชย์

คุณแอนโทนี่ ชัยกุล กรรมการผู้จัดการบริษัทกรีนไบโอแลบ จำกัด ผู้ประกอบการภายใต้การสนับสนุนของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้ ถ่ายทอดมุมมองของเอกชนในการพัฒนาธุรกิจด้วยเทคโนโลยีผ่านบริการของอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้.ทั้งนี้เตรียมพบกับการเปิดตัวนิคมวิจัยแห่งแรกของภาคใต้ “อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้” พร้อมกิจกรรมร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย และมินิคอนเสิร์ตจากโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

แล้วพบกันในงาน SPARK STSP Innovation Fair 2019 “Health and Wellness : นวัตกรรมนำสุข”วันที่ 12 – 14 กรกฎาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ 🎉🎉