รับสมัครผู้ทุนการศึกษา ในโครงการเปลี่ยนหนังสือเก่าเป็นทุนการศึกษา ปีที่ 4.

ประชาสัมพันธ์
เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ขอรับทุนการศึกษาในโครงการเปลี่ยนหนังสือเก่าเป็นทุนการศึกษา ปีที่ 4.
สถานีวิทยุม.อ.หาดใหญ่ เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ในพื้นที่ จ.สงขลาและ นักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ทุกวิทยาเขต เสนอตนเองรับทุนการศึกษาในโครงการเปลี่ยนหนังสือเก่าเป็นทุนการศึกษาปีที่ 4 (2562)
จำนวน 10 ทุนการศึกษา ทุนละ 5,000 บาท
แบ่งเป็น
1. ทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษา ชั้นระดับประถมศึกษา ระดับมัธยมศึกษา ระดับอาชีวศึกษา จำนวน 7 ทุน
2. ทุนการศึกษาให้แก่ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จำนวน 3 ทุน

คุณสมบัติของผู้ขอรับทุนการศึกษา
1. เป็นผู้ที่อยู่ในครอบครัวที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
2.เป็นนักเรียน นักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในสถาบันการศึกษาของรัฐในพื้นที่ จ.สงขลา และกำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ทั้ง 5วิทยาเขต
3.ไม่เป็นผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาอื่นอยู่ก่อน ยกเว้นทุนกู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา
4.มีความประพฤติดี กตัญญูกตเวที ช่วยเหลือแบ่งเบาภาระครอบครัว

กำหนดการรับสมัคร : ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 1กันยายน 2562

โดยเขียนใบสมัคร ตามแบบฟอร์ม(ลิงค์ด้านล่าง) กรอกรายละเอียดประวัติ ความจำเป็นของการได้รับทุนศึกษา
แบบฟอร์มขอรับทุน http://bit.ly/30ninCH

ส่งมาที่ e-mail : psuradio88@gmail.com / ID line : psuradio88 / หรือส่งไปรษณีย์จ่าหน้าซองถึง สถานีวิทยุ ม.อ.หาดใหญ่ เลขที่ 15 ถ.กาญจนวนิช ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90112 หรือยื่นได้ด้วยตนเองที่สถานีวิทยุ ม.อ.หาดใหญ่ (ใกล้ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา ม.อ.หาดใหญ่)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเพิ่มได้ที่ 074 558775 074 282282