ศูนย์อาสาสมัคร ม.อ. ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา ม.อ.หาดใหญ่ มอบถุงยังชีพ แก่ครอบครัวผู้เดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด-19

วันนี้ (15 กันยายน 2564) ศูนย์อาสาสมัคร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มอบถุงยังชีพ ข้าวสาร ชุดทำความสะอาดฟัน เจลแอลกอฮอล์ ให้แก่ครอบครัวผู้ประสบความเดือดร้อนจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่ชุมชนสถานี 2 และ ชุมชนรัชมังคลาภิเษก อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จากการที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์จัดโครงการเปิดรับบริจาคฯ และร่วมกับงบประมาณจัดซื้อในเดือนสิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา

โดยมี ผศ.สุพจน์ โกวิทยา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์  ผศ.ดร.นฤทธิ์ ดวงสุวรรณ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมจิตสาธารณะและการพัฒนาที่ยั่งยืน ดร.พนิดา สุขศรีเมือง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและทีมงานศูนย์อาสาสมัคร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมส่งมอบแก่ตัวแทนชุมชน ณ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อีกทั้งยังได้รับมอบชุดทำความสะอาดฟันจากคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ทพญ. อังคณา  เธียรมนตรี ผู้รับผิดชอบโครงการเครือข่ายความรอบรู้ด้านอาหารและเครื่องดื่ม (Food Literacy) เพื่อสร้างเสริมพฤติกรรมการบริโภคน้ำตาลที่เหมาะสม เครือข่ายเด็กใต้ไม่กินหวาน ร่วมส่งมอบให้ชุมชนอีกด้วย