มีนา มีผัก มาจำหน่าย … ลูกแปลงพร้อมจัดส่งใน ม.อ.

มีนาคม 2563 พร้อมกับการจำหน่ายผลผลิตผักจากแปลงผักนักศึกษาปี 1 คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในวันที่ 6, 9, 11, 13, 16-20  และ  23-27 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 07.30 – 08.30 น. บริเวณแปลงผักปี 1 คณะทรัพยากรธรรมชาติ (ก่อนถึงคณะอุตสาหกรรมเกษตร) มีการเก็บเกี่ยวจากแปลงปลูกเช้าตรู่ทุกวันที่จำหน่าย หรือ สามารถสั่งซื้อได้จากแฟนเพจ “แปลงผักปี 1 คณะทรัพยากรธรรมชาติ ม.อ.”

บล็อคโคลี (กก.ละ 80 บาท), ดอกกะหล่ำ (กก.ละ 80 บาท) กะหล่ำปลี (กก.ละ 60 บาท) และข้าวโพดฝักหวานทยอยจำหน่ายในช่วงถัดไป พร้อมทั้งมีดอกดาวเรืองมาจำหน่ายเป็นระยะ ๆ (ผลจากการปลูกเพื่อป้องกันแมลงศัตรูพืชให้กับผัก)

ลูกแปลง (นักศึกษา) พร้อมบริการจัดส่งให้ลูกค้าภายในสำนักงาน ม.สงขลานครินทร์ วข.หาดใหญ่

ขอขอบคุณทุกท่านที่อุดหนุนธุรกิจเกษตรฝึกหัด จากการเพาะกล้า ลงมือปลูกวิถีผักปลอดภัย จำหน่ายและจัดส่งถืงมือ