สถานีวิทยุ ม.อ.หาดใหญ่ x ชมรมโรตาแรคท์ ม.อ. รับบริจาคหนังสือ สำหรับเด็กนักเรียนชั้นปฐมวัย

สถานีวิทยุ ม.อ.หาดใหญ่ร่วมกับชมรมโรตาแรคท์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
.
ขอรับบริจาคหนังสือ สื่อการเรียนรู้ อุปกรณ์การเรียนการสอนทั้งใหม่และเก่า (สภาพยังใช้ได้) สำหรับเด็กนักเรียนชั้นปฐมวัยจนถึงระดับประถมศึกษา
.
เพื่อนำไปทำกิจกรรมค่ายโรตาแรคท์สัมพันธ์ ครั้งที่ 12 ในระหว่างวันที่ 12-21 ธ.ค.62 ที่โรงเรียนบ้านโพธิ์น้อย ม. 3 บ้านโพธิ์น้อย ต.คลองปาง อ.รัษฎา จ.ตรัง
.
หนังสือ และสื่อการเรียนที่ได้รับบริจาคมาจะนำไปจัดเป็นห้องสมุดให้แก่โรงเรียนดังกล่าว
.
ท่านสามารถนำมาบริจาคได้ที่ สถานีวิทยุ ม.อ.หาดใหญ่ ได้ทุกวัน (วันเสาร์และวันอาทิตย์ วางไว้หน้าสถานีวิทยุ ม.อ.หาดใหญ่ได้)
.
รับบริจาคจนถึงวันอังคาร ที่ 10 ธันวาคม 2562
.
สอบถามรายละเอียดโครงการค่ายโรตาแรคท์สัมพันธ์ เพิ่มเติมได้ที่
นายคชานนท์ จันทรศาล 061 1218075
และ นายณัฐพล อายจินดา 098 4176490