ม.สงขลานครินทร์ จัดพิธีมอบทุนการศึกษาประเภททุนทั่วไป

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดพิธีมอบทุนการศึกษาประเภททุนทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ในปีนี้ได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาจากหลายหน่วยงาน โดยคณะกรรมการจัดสรรทุนการศึกษา วิทยาเขตหาดใหญ่ ได้คัดเลือกและจัดสรรทุนการศึกษาตามเกณฑ์ที่กำหนด เพื่อเป็นการสนับสนุนด้านทุนการศึกษา ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่นักศึกษาที่เรียนดี มีความประพฤติเรียบร้อย แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมี คุณคมกริช ชนะศรี ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ วิทยาเขตหาดใหญ่ กล่าวรายงาน และ ผศ.สุพจน์ โกวิทยา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ กล่าวให้โอวาท พร้อมทั้งชี้แจงรายละเอียดการรับทุนต่อนักศึกษาทุน เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุม 210 สำนักงานอธิการบดี

รายละเอียดของทุนการศึกษาดังต่อไปนี้

• ทุนการศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เพื่อนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 92 ทุน
  • ทุนการศึกษาบุญเกียรติ-สุกใส รัตนเลิศ  จำนวน 1 ทุน
  • ทุนการศึกษามูลนิธิมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  จำนวน 10 ทุน
  • ทุนการศึกษามูลนิธิพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  จำนวน 3 ทุน
  • ทุนการศึกษา SODDATTA CHARITY FUND จำนวน 20 ทุน
  • ทุนการศึกษาเกริกกริช บุษย์แก้ว จำนวน 1 ทุน
  • ทุนการศึกษาบริษัท หาดทิพย์  จำกัด จำนวน 1 ทุน
  • ทุนอาหารกลางวันจากกองทุนรวมใจสีบลูสู้เพื่อน้อง โดยสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  จำนวน 37 ทุน
  • ทุนทำงานแลกเปลี่ยน  จำนวน 4 ทุน