ม.อ. จับมือภาครัฐ-เอกชนแสดงเทคโนโลยี นวัตกรรมต่อยอดโอกาสเรียนรู้ ยกระดับเศรษฐกิจภาคใต้

บรรยากาศวันแรกของงาน SITE2024 – Southern Innovation and Technology Expo ที่รวบรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรม พร้อมโครงงานวิจัยกว่า 200 โครงงาน พร้อมช่องทางเพิ่มโอกาสขยายธุรกิจ และพบกับผู้เชี่ยวชาญ นักวิจัย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ การบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ โดยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนกว่า 350 ราย ระหว่างวันที่ 1-4 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ไฮไลท์ภายในงานมีตั้งแต่การจัดแสดงผลงาน ซึ่งครอบคลุมเทรนด์ของโลกและภูมิภาค ทั้งด้านพลังงาน ดิจิทัล อาหารและการเกษตร และสุขภาพ ผ่านนิทรรศการ เวทีเสวนา กิจกรรมเวิร์คช็อป ถือเป็นโอกาสให้บุคคลทั่วไป นักเรียน-นักศึกษา ได้ทดลองเรียนรู้ พร้อมต่อยอดโอกาสประกอบอาชีพในกิจกรรม Job Fair รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการได้สัมผัสความ้ทาทายจากการ ‘จับคู่ธุรกิจ’ และ networking ภายในงาน

นอกจากนี้ งาน SITE2024 ยังรวบรวมร้านค้าร้านอาหารชื่อดัง และสินค้าเกษตรกว่า 50 ร้านค้าให้เลือกช็อป-ชิมติดไม้ติดมือกลับบ้าน

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://site.psu.th หรือ Facebook: SITE2024